เพิ่มหัวข้อใหม่
สั่งพิมพ์

น้องจำปา-วันวิสา ซิวรางวัลชุดไทยสร้างสรรค์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2013

แชร์ในเฟชบุ๊ค แบ่งปัน

น้องจำปา-วันวิสา ซิวรางวัลชุดไทยสร้างสรรค์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2013
     เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 30 เม.ย. ที่โรงเรียนเรวดี ย่านสามเสน กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2013 จัดประกวดชุดไทยสร้างสรรค์เป็นปีแรก โดยเหล่าสาวงาม 44 คน สร้างสรรค์ผลงานขึ้นมาด้วยตนเอง พร้อมเสนอแนวคิดในการเลือกชุดมาประกวด ผลปรากฏว่า น.ส.วันวิสา ประภาสิริวิชัยกุล หรือ น้องจำปา หมายเลข 38 มาในชุดนักสู้แห่งเมืองลพบุรี คว้ารางวัลชุดไทยสร้างสรรค์ซึ่งนับเป็นรางวัลแรกไปครอง ชุดที่ออกแบบมีดาบเพื่อแสดงถึงความแข็งแกร่งของสตรีไทยนักสู้

     น้องจำปาเผยว่า รู้สึกดีใจและไม่อยากเชื่อตัวเองว่าจะได้รางวัลนี้ การเดินบนเวทีครั้งนี้ไม่รู้สึกกดดันมาก เพราะเตรียมความพร้อมเรื่องการเดินและการนำเสนอมาเป็นอย่างดี ส่วนชุดที่ใส่โชว์เป็นชุดนักสู้แห่งเมืองลพบุรี ได้รับแรงสนับสนุนจากคุณแม่ ช่วยหาชุดมาให้ และได้รับแรงบันดาลใจจากการที่คุณแม่สอนเรื่องวัฒนธรรมไทยเสมอ จึงเลือกความเป็นไทยมาผสมเข้าด้วยกัน สิ่งที่คิดว่าชนะใจกรรมการครั้งนี้คือการนำเสนอความเป็นไทย ที่ไม่ใช่แค่สวยงาม แต่ต้องโดดเด่นและเป็นชุดไทยแท้

     สำหรับภารกิจหลังจากนี้สาวงามทั้ง 44 คน จะเดินทางไปร่วมกิจกรรมเก็บตัวที่จ.กระบี่ในวันที่ 2-8 พ.ค. ก่อนเข้าสู่รอบตัดสินในวันที่ 11 พ.ค. ททบ.5 ถ่ายทอดเวลา 21.30 น. เป็นต้นไป


ที่มา : ข่าวสดออนไลน์
รายงาน: ปฏิพร วาปีทะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
http://rakdara.net/overview.php?c=2&id=34479

TOP

เพิ่มหัวข้อใหม่