เพิ่มหัวข้อใหม่
สั่งพิมพ์

รถขนน้ำมันคว่ำ 3.7หมื่นลิตรทะลัก ไม่กลัวแห่รองไว้ใช้

แชร์ในเฟชบุ๊ค แบ่งปัน

รถขนน้ำมันคว่ำ 3.7หมื่นลิตรทะลัก ไม่กลัวแห่รองไว้ใช้

Pic_341131

รถบรรทุกน้ำมัน 3 หมื่นกว่าลิตร เกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำ เจ้าหน้าที่ช่วยงัดคนขับออกจากรถ และอยู่ในอาการบาดเจ็บสาหัส ชาวบ้านแห่นำถังมารองน้ำมัน ทำรถติดขัดหลายกิโลเมตร ตำรวจคาดคนขับหลับใน...

 

เมื่อ เวลา 05.30 น. วันที่ 26 เม.ย. พ.ต.ท.พูนวิทย์ ราชธิสาร สารวัตรเวร สภ.บ้านทับใหม่ อ.วัฒนานคร ได้รับแจ้งเหตุจากหน่วยกู้ภัยสว่างจุดบ้านซับนกแก้วว่า มีรถบรรทุกน้ำมันเกิดอุบัติเหตุพอได้รับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นนำกำลังตำรวจ สภ.บ้านทับใหม่ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างจุดซับนกแก้ว รุดไปเกิดเหตุบริเวณถนน วัฒนานคร-บ้านแอร์ออ หลักกิโลเมตรที่ 71 บ้านหนองหล่ม หมู่ 4 ต.หนองแวง อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว พบรถบรรทุกน้ำมันยี่ห้ออีซูซุ สีขาวคาดน้ำเงิน ทะเบียน 70-0428 อุบลราชธานี ของบริษัทเรื่องอนันต์อุบล จำกัด บรรทุกน้ำมันดีเซล ประมาณ 37,000 ลิตร ยังพบคนขับรถน้ำมันชื่อนายธนวัฒน์ อินทร์จำปา อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 53 ต.คูณ อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ ติดอยู่ในบริเวณขับรถหน่วยกู้ภัยสว่างจุดซับนกแก้ว ช่วยงัดคนขับออกมาส่งโรงพยาบาลวัฒนานครแต่อาการสาหัสมาก จึงได้ส่งไปรักษาต่อ ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว เนื่องจากรถบรรทุกน้ำมันพลิกคว่ำอยู่ข้างถนนดังกล่าว ทำให้น้ำมันไหลลงร่องข้างถนน ชาวบ้านหนองหล่มแห่กันนำถังมาเอาน้ำมันและรถบรรทุกที่ผ่านไปเส้นนี้ ก็จอดรถเอาถังพลาสติกมาตักเอาน้ำมันที่ไหลนองพื้นร่อง ทำให้รถที่สัญจรไปมาบริเวณนั้นติดขัดยาวหลายกิโลเมตร

พ.ต.ท.พูนวิทย์ ราชธิสาร สารวัตรเวร สภ.บ้านทับใหม่ กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่ารถบรรทุกน้ำมันบริษัทเรืองอนันต์อุบล จำกัด บรรทุกน้ำมันจากจังหวัดระยองไปส่งที่จังหวัดอุบลราชธานีพอมาที่เกิดเหตุเป็น ทางโค้งขึ้นเนิน คาดว่า คนขับจะหลับใน เพราะว่ามีรอยเบรกรถและพลิกคว่ำยาวเกือบ 500 เมตร จากนั้นได้ประสานกับบริษัทให้นำรถยกรถน้ำมันไปเก็บไว้ที่ สภ.บ้านทับใหม่

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

http://www.thairath.co.th/content/region/341131

TOP

เพิ่มหัวข้อใหม่