เพิ่มหัวข้อใหม่
สั่งพิมพ์

รวบหนุ่มต.จอมทองค้ายาบ้าเครือข่ายเรือนจำกลาง

แชร์ในเฟชบุ๊ค แบ่งปัน

รวบหนุ่มต.จอมทองค้ายาบ้าเครือข่ายเรือนจำกลาง

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

PHITSANULOK HOTNEWS
http://www.phitsanulokhotnews.com/22376


เมื่อ เวลา 11.00 น. วันที่ 28 ส.ค. 55 พล.ต.ต.ชวลิต  ชาญเวชช์ ผบก.สส.ภ.6  ได้แถลงข่าวผลการจับกุมผู้ต้องหาเครือข่ายค้ายาบ้าเรือนจำชื่อ นายบรรเจิด ทศเชย อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 122 ม.8 ต.จอมทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก  พร้อมของกลางยาบ้า 860 เม็ด ยาไอซ์ 23.9 กรัม โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง
ทั้ง นี้สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ได้รับแจ้งจากสายลับว่า นายบรรเจิด ทศเชย มีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาบ้าให้กับผู้เสพรายย่อยมานานแล้ว  จึงได้รายงาน ให้ผู้บังคับบัญชาทราบ โดย พล.ต.ต.ชวลิต  ชาญเวชช์ ผบก.สส.ภ.6 ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.กฤษฎา ภัทรประสิทธิ์  ผกก.สส.1ภ.6 ได้ให้สายลับทำการติดต่อล่อซื้อ ยาบ้าจากนายบรรเจิด จำนวน 40 เม็ด ในราคา 60,000 บาท พร้อมให้สายนำเงินสดจำนวน 1,400 บาทมามอบให้ก่อน   ส่วนที่เหลือหลังจากจำหน่ายยาบ้าหมดแล้วค่อยนำเงินมา ให้  จากนั้นได้นัดสายไปรับยาบ้าที่ ห้องพักหมายเลข 22 โรงแรมโรสอิน ต.ในเมืองพิษณุโลก  หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ได้วางแผนก่อนจะให้สายเข้าไปรับยาบ้าในห้องพักดังกล่าว ก่อนจะเดินออกมา เจ้าหน้าที่ที่ดักซุ่มอยู่ได้บุกเข้าไปควบคุมตัวเอาไว้ทันที พร้อมตรวจค้นตัวพบหลักฐานเงินล่อซื้ออยู่กระเป๋าที่สะพายอยู่  นอกจากนัด ตรวจค้นอย่างละเอียดยังพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในรองเท้าอีก 40 เม็ด
ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ทำการตรวจค้นภายใน ห้องพัก ได้มีสายโทรศัพท์เข้ามาในเครื่องของนายบรรเจิด เจ้าหน้าที่ได้ให้นายบรรเจิดรับพร้อมกับให้เปิดเสียงลำโพงฟัง  โดยผู้ที่ โทรศัพท์เข้ามาแจ้งว่า ได้นำยาบ้าที่สั่งเอาไว้ ไปซ่อนไว้ใต้สะพานลอยหน้ามหาวิทยาลัยนเรศวร ต.ท่าโพธิ์ อ.เมืองพิษณุโลก เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไปตรวจสอบพบยาบ้า จำนวน 780 เม็ด  ยาไอซ์จำนวน 1 ถุง หนัก 23.9 กรัม จากการสอบสวนให้การรับสารภาพว่า จะนำยาบ้าและยาไอซ์จำนวนดังกล่าวส่งเข้าไปในเรือนกลางพิษณุโลกพล.ต.ต.ชวลิต  ชาญเวชช์ ผบก.สส.ภ.6  กล่าวว่า ทางตำรวจได้ดำเนินการปราบปรามยาเสพติดตามนโยบายของรัฐบาล โดยเฉพาะรายนี้เป็นเครือข่ายยาเสพติดจากเรือนจำ เนื่องจากราคาเป็นที่ดึงดูดใจ เพราะนอกเรือนจำราคายาบ้าเม็ด 200-300 บาท ส่วนยาไอซ์นอกเรือนจำกรัมละ3,000 ถ้าส่งเข้าไปในเรือนจำยาบ้าเม็ดละ 1,000 บาท ยาไอซ์กรัมละ 10,000 บาท ผู้ต้องหาทำมาแล้วรวมสองครั้ง  ส่วนผู้ที่โทรศัพท์สั่งยาบ้าไปซ่อนที่ใต้ สะพานลอย คาดว่าน่าจะเป็นนักโทษภายในเรือนจำกลางพิษณุโลกดังกล่าว
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

PHITSANULOK HOTNEWS
http://www.phitsanulokhotnews.com/22376

TOP

เพิ่มหัวข้อใหม่