เพิ่มหัวข้อใหม่
สั่งพิมพ์

ไร้เงินจ่ายยอมติดคุก จับหนุ่มช่างพรากผู้เยาว์สาวม.3

แชร์ในเฟชบุ๊ค แบ่งปัน

ไร้เงินจ่ายยอมติดคุก จับหนุ่มช่างพรากผู้เยาว์สาวม.3

Pic_264953


ตร.ตามจับหนุ่มช่างเครื่อง วัย 25 ปี ข้อหาพรากผู้เยาว์ เด็กสาว ม.3 วัย 15 ปี สารภาพอ้างรู้จักโทรคุยมานาน คืนเกิดเหตุเด็กสาวโทรมาเรียกพาไปเที่ยวก่อนร่วมหลับนอน เมื่อพาไปส่งบ้านถูกฝ่ายหญิงเรียกค่าเสียหาย รับไม่มีเงินจ่ายยอมติดคุกดีกว่า …

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 31 พ.ค.55 มีรายงานว่า พ.ต.ท.สมบัติ วงษ์วิชา พนักงานสอบสวน สบ.3 สภ.เมืองขอนแก่น นำตัว นายทศพล จี่พิมาย อายุ 25 ปี อยู่บ้านไม่มีเลขที่ ม.13 ต.สัมฤทธิ์ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ส่งให้เจ้าหน้าที่วิทยาการพิมพ์ลายนิ้วมือ ทำประวัติและรับทราบข้อกล่าวหา ในคดี พรากผู้เยาว์ จากนั้นจึงนำตัวไปสอบสวน

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 16 พ.ค. ที่ผ่านมา นางกา (นามสมมติ) อายุ 38 ปี ชาวบ้าน ต.เสือเฒ่า อ.เชียงยืน จ.มหาสารคาม เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ลูกสาวชื่อ นางสาวไก่(นามสมมติ) อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม. 3 โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในเมืองขอนแก่น ถูกเพื่อนชาย ชื่อนายพล ไม่ทราบนามสกุล พาออกจากบ้านเช่า ใน อ.เมืองขอนแก่น แล้วพาไปที่ห้องพักและข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวเพื่อนชายของลูกสาวมาดำเนินการตามกฏหมาย ด้วย

หลังรับแจ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ออกตามหาตัวนายพล จนพบขณะกำลังทำงานภายในอู่ซ่อมเครื่องรถยนต์ ไม่มีชื่อ อยู่ในหมู่บ้านศรีฐาน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น จึงเชิญตัวไปที่สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อทำการสอบสวน

จากการสอบสวนนาย ทศพล ให้การรับสารภาพว่า รู้จักกับ น.ส.ไก่มาไม่นาน แต่โทรศัพท์คุยกันตลอด จนกระทั่งในคืนวันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา น.ส.ไก่.โทรศัพท์ให้ไปรับที่บ้าน บอกว่าเหงาอยากออกมาเที่ยว จึงไปรับและพาขี่รถจยย.เที่ยวอยู่นาน จากนั้นจึงพาไปที่ห้องพักและร่วมหลับนอนกันหลายครั้ง กระทั่งตอนเช้าจึงพาไปส่งที่บ้าน ซึ่งทางพ่อแม่ฝ่ายหญิงเรียกร้องค่าเสียหายเป็นเงินจำนวนมาก ตนคงไม่มีจ่าย จึงยอมติดคุกดีกว่าขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

Thairath

http://www.thairath.co.th/content/region/264953


TOP

เพิ่มหัวข้อใหม่