เพิ่มหัวข้อใหม่
สั่งพิมพ์

ครม.มีมติสลับ ผวจ.พิษณุโลก กับ นครสวรรค์

แชร์ในเฟชบุ๊ค แบ่งปัน

ครม.มีมติสลับ ผวจ.พิษณุโลก กับ นครสวรรค์

ปรีชา เรืองจันทร์ ผวจ.พิษณุโลกสรงน้ำพระที่วัดใหญ่ ก่อนครม.มีมติย้ายดำรงตำแหน่งผวจ.นครสวรรค์

โดยการประชุมคณะรัฐมนตรี วันนี้ (17 เม.ย.) นายยงยุทธ วิชัยดิษฐ์ รองนายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานการประชุม ครม.แทนนายกรัฐมนตรี ที่เดินทางไปเยือนสาธารณรัฐประชาชนจีนอย่างเป็นทางการ

โดยการประชุมใช้เวลาเพียงครึ่งชั่วโมง มีมติเห็นชอบตามที่กระทรวงมหาดไทยเสนอแต่งตั้งโยกย้ายข้าราชการมหาดไทย ระดับ 10 จำนวน 10 ตำแหน่ง ได้แก่ ย้าย นายอนุวัฒน์ เมธีวิบูลวุฒิ อธิบดีกรมที่ดิน ไปเป็นรองปลัดกระทรวงมหาดไทย และแต่งตั้ง นายบุญเชิด คิดเห็น ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ไปดำรงตำแหน่งอธิบดีกรมที่ดิน แทน

ขณะเดียวกันเตรียมเสนอย้ายผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทย ไปเป็นผู้ว่าราชการจังหวัด ได้แก่

นายเชิดศักดิ์ ชูศรี จากผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทย  เป็นผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ย้าย นายธีระยุทธ เอี่ยมตระกูล ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี มาเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง

นายวันชาติ วงษ์ชัยชนะ จากผู้ตรวจราชการฯ เป็น ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด ให้ นายสมศักดิ์ ขำทวีพรหม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด ไปเป็นผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทย

นายเสนีย์ จิตตเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็น ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง แทน นายธวัชชัย เทอดเผ่าไทย ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง ที่ย้ายไปเป็น ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง

ชัยโรจน์ มีแดง ผวจ.นครสวรรค์ย้ายมาดำรงตำแหน่งผวจ.พิษณุโลก

นายชัยโรจน์ มีแดง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ ไปเป็น ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก สลับกับนายปรีชา เรืองจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก มาเป็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์

สามารถเข้าไปพูดคุยกับผู้ว่าคนใหม่ทางเฟสบุ๊คนี้ได้ครับ
http://www.facebook.com/profile.php?id=100002789942724

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง (ปรีชา เรืองจันทร์)

ปรีชา เรืองจันทร์ - http://www.phitsanulokhotnews.com/9835
กบตัวนี้ชื่อ ปรีชา เรืองจันทร์ - http://www.phitsanulokhotnews.com/10230ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ และอ่านข่าวต้นฉบับได้ที่


http://www.phitsanulokhotnews.com/14813

TOP

เกิดไรขึ้นนี่ เหตุผลเพราะอะไรหรอ แอดมินตอบที

TOP

เพิ่มหัวข้อใหม่