เพิ่มหัวข้อใหม่
สั่งพิมพ์

มอส ลุ้น เกม คลอดลูกสาวในน้ำ...

แชร์ในเฟชบุ๊ค แบ่งปัน

มอส ลุ้น เกม คลอดลูกสาวในน้ำ...

มอส ลุ้น เกม คลอดลูกสาวในน้ำ

                อยู่ในช่วงนับถอยหลังเป็นคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ อัพเดทล่าสุดหนุ่ม มอส ปฏิภาณ เปรยแพลนให้ภรรยาสุดเลิฟ เกม ดวงพร คลอดลูกสาวแบบธรรมชาติ ซึ่งกำลังลุ้นอยู่ว่าจะได้คลอดแบบในน้ำหรือเปล่า ส่วนชื่อของทายาทคนแรก ยังไม่สรุป ซึ่งหนุ่มมอส เผยว่ามีวิธีให้ลูกสาวในท้องได้เลือกชื่อตัวเองด้วยจ้า...

 

 

                หนุ่มมอส เปรยอีกเดือนเดียวจะถึงกำหนดคลอดแล้ว "ตอนนี้แปดเดือนแล้วครับ แปดเดือนคุณแม่ค่อนข้างอึดอัด แล้วก็เคลื่อนไหวช้าลงครับ แล้วก็จะบ่นว่าหายใจไม่ออก ผมก็บอกว่าทนอีกนิดนึง อีกเดือนเองทนมาได้เจ็ดเดือนแล้ว คือจริงๆ ถ้าเราไม่สัมผัสก็คงไม่รู้ว่ามันหนักหนาขนาดไหน"

 

 

               "กำหนดคลอดหมอบอกตั้งแต่แรกแล้วครับ 6 มีนาคม แต่อาจจะก่อนหน้านั้น หรือหลังจากนั้น (ไม่อยากให้คลอดวันที่ 29 เหรอ?)ไม่ได้อยากให้วันที่ 29 ครับ จริงๆ มันน่าจะ ถ้าหลังอาทิตย์นึง 29 กุมภาพอดี ก็ไม่ได้อยากให้ 29"

 

 

               ส่วนชื่อของลูกสาว ยังไม่ได้สรุป "คือเวลาผมตั้งชื่อ ผมก็ถามแล้วจะเอามือไปแตะไว้ แล้วผมก็พูดว่า สมมุติว่าถ้าชื่อ แพงพวย ถ้าเกิดเค้าขยับแสดงว่าเค้าชอบ กิมจิ แล้วเค้าเงียบ แสดงว่าเค้าไม่ชอบ (ตอนนี้สรุปได้หรือยังว่าน้องชื่ออะไร?)ยังไม่สรุป มีหลายชื่อมากแต่ยังไม่ได้สรุป"

 

 

              แจงทาง ปู่-ย่า ตา-ยาย เตรียมตัวเห่อหลานกันแล้ว "แม่ของผมก็เตรียมมาดูนะครับว่าทุกอย่างเรียบร้อยมั้ย เตรียมนู่นเตรียมนี่ไว้เพราะเค้าเคยมีประสปการณ์อยู่ว่าจะเลี้ยงตรงไหนอะไร ยังไง ซึ่งเกมค่อนข้างเหมือนกับว่าตื่นเต้นนิดนึง เพราะว่าคือเค้าก็ไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อน พอเลี้ยงช่วงสามเดือนแรกก็อาจจะงงๆ นิดหน่อย"

 

 

             มอส เผยตั้งใจจะให้ภรรยาคลอดแบบธรรมชาติ "คลอดธรรมชาติครับ ผมบอกให้คลอดธรรมชาติ (เพราะอะไร?)จริงๆ ที่ผ่านมาทั้งหมดคือ ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามนะครับธรรมชาติหมด"

 

 

             เปรยได้ศึกษาการคลอดแบบในน้ำมาด้วย "ได้ดูครับ (ทราบมาว่าสนใจใช่ไหม?)ใช่ๆ (มีโอกาสที่จะเห็นการคลอดแบบนี้ไหม?)ไม่ได้มีโอกาส แต่ก็ได้เข้าไปดู เข้าไปคุยกับคุณหมอ พยายบาลที่ทำคลอด ว่าอันไหนที่เจ็บปวดน้อยที่สุดครับ ก็น่าจะเป็นในน้ำ (เกมโอเคไหม?)เค้าก็โอเคอยู่แล้วเพราะว่ามันเจ็บน้อยที่สุด (ตกลงจะใช้คอร์สนี้?)น่าจะเป็นคอร์สนี้นะครับ แต่ว่าต้องดูเด็กตอนนั้นว่าพร้อมแค่ไหน ถ้าเกิดว่าไม่อยู่ตามที่หมอบอกก็ต้องผ่าครับ?

 

 

มอส-เกม "อีกเดือนเดียว ตื่นเต้นจังเลย"

 

 

มอส-เกม "ว่าที่คุณพ่อ-คุณแม่ มือใหม่"

 

 

มอส-เกม "จะได้เห็นหน้าลูกสาวเราแล้ว"

 

 

มอส-เกม "อย่างนี้ต้องฉลอง"

 

http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/37166


TOP

เพิ่มหัวข้อใหม่