เพิ่มหัวข้อใหม่
สั่งพิมพ์

โม หลุดภาพสยิว ร้อนบิกินี่

แชร์ในเฟชบุ๊ค แบ่งปัน

โม หลุดภาพสยิว ร้อนบิกินี่จากเคยเป็นนางร้ายถูกลืม แต่ดูเหมือนตอนนี้จะเหมือนหนังคนละม้วน เพราะกลายเป็นนางร้ายขายดี แถมช่วงนี้กำลังฮอตสุดๆ สำหรับนางร้ายสาว ?โม? อมีนา พินิจ เพราะมีละครออกอากาศให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้กับเรื่อง ?ไข่ลูกเขย? ที่ร้ายสุดขั้วเลยทีเดียว และล่าสุดที่ทำเอา สาวโม-อมีนา ฮอตกว่าเดิม เพราะมีภาพหลุดบิกินี่เซ็ตใหญ่ ที่ส่งต่อกันมาตามโลกออนไลน์ ถึง 4 รูป พร้อมระบุแนบไฟล์ว่า นางร้ายช่อง 7 ลั้นลาบิกินี่


        โดยเมื่อผู้สื่อข่าวเปิดไฟล์พิสูจน์ก็พบว่า เป็นภาพของนางร้ายขายดีช่อง 7 ที่มีงานละครออนแอร์อยู่ขณะนี้ นั่นก็คือ สาวโม-อมีนา ซึ่งมีจำนวน 4 ภาพ และยิ่งทำให้ฮือฮาเพราะในแต่ภาพเธออยู่ในชุดบิกินี่สุดเซ็กซี่ กำลังลั้นลาปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อน ซึ่ง สาวโม-อมีนา นั้นไม่ได้เขินอายโพสท่าสู้กล้องตลอดทุกรูป ซึ่งจากภาพคาดว่า เป็นการไปเที่ยวลั้นลากับเพื่อนๆ ที่ทะเลเป็นการส่วนตัว เพราะมีการโพสต์ภาพกันอย่างสนุกสนาน แบบไม่หวั่นว่าจะโดนแชะภาพหรือมีภาพหลุดออกมาแต่อย่างใด


        อย่างไรก็ตาม สำหรับภาพหลุดบิกินี่ของ สาวโม-อมีนา ครั้งนี้ ก็ทำให้เห็นได้ว่า เธอเป็นนางร้ายสาวที่เซ็กซี่และมีความมั่นใจเกินร้อย แถมจากภาพก็ได้เห็นได้ว่าเป็นสาวหุ่นดีและสวมบิกินี่ได้สวยมากคนหนึ่ง และคาดว่าภาพบิกินี่ที่หลุดออกมาเซ็ตนี้ น่าจะเป็นเพราะเพื่อนๆ ที่บันทึกภาพไว้อาจจะนำโพสต์โชว์จนภาพหลุดออกมาให้เห็นความเซ็กซี่ของนาง ร้ายรายนี้แบบเป็นธรรมชาติในที่สุด

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
http://www.sbt.co.th/DetailColumnHotNews.php?id=Njg0Nw==

TOP

เพิ่มหัวข้อใหม่